Các bị can bị khởi tố, bắt tạm giam, gồm: Ngô Thanh Nghĩa (55 tuổi, Phó giám đốc KDL làng Cù Lần), Võ Tân Bình (35 tuổi, nhân viên KDL) và Võ Lê Thái (30 tuổi, nhân viên lái xe). Võ Lê Thái chính là tài xế lái xe UAZ chở 4 du khách nước ngoài, bị mưa lũ cuốn trôi xe trong dòng duối Cạn, dẫn đến vụ tai nạn đáng tiếc.

Bắt tạm giam 3 bị can trong vụ 4 du khách Hàn Quốc tử vong ở khu du lịch Làng Cù Lần - Ảnh 1.

Bị can Ngô Thanh Nghĩa

Theo kết quả điều tra, Cơ quan Công an xác định, các bị can có hành vi “Vô ý làm chết người”, theo quy định tại khoản 2, Điều 128 Bộ luật hình sự. Các quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam đã được Viện KSND tỉnh Lâm Đồng phê chuẩn.

Trước đó, chiều 24/10, Võ Lê Thái sử dụng xe loại UAZ biển kiểm soát 49A- 271.84 chở theo 4 du khách người Hàn Quốc đi tham quan dọc khu vực suối cạn thì bất ngờ gặp mưa lớn dâng cao và bị lũ từ thượng nguồn đổ về cuốn trôi. Lái xe may mắn bám được vào cành cây ven suối thoát vào bờ, đồng thời tri hô mọi người xung quanh, lực lượng cứu nạn, cứu hộ tại chỗ cứu được một du khách nam đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa Khoa tỉnh Lâm Đồng, 3 người còn lại mất tích.

Bắt tạm giam 3 bị can trong vụ 4 du khách Hàn Quốc tử vong ở khu du lịch Làng Cù Lần - Ảnh 2.

Bị can Võ Lê Thái

Ngay sau khi nhận được thông tin, các lực lượng Công an tỉnh Lâm Đồng đã khẩn trương triển khai các biện pháp tìm kiếm cứu nạn, cứu hộ và điều tra làm rõ vụ việc. Đến 16h30 cùng ngày, nhiều tổ tìm kiếm trong phạm vi khoảng 2km đã thấy được thi thể 3 du khách mất tích. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu cũng được xác định đã tử vong.

Liên quan vụ việc, UBND tỉnh Lâm Đồng đã làm việc với Lãnh sự quán Hàn Quốc, Bộ Ngoại giao, thân nhân các nạn nhân và có những biện pháp hỗ trợ tối đa để đưa các nạn nhân về quê hương lo hậu sự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88