Hai suất diễn sớm vào ngày 7.1 vừa qua đã làm khán giả thỏa mãn. Sân khấu lộng lẫy, trang phục tuyệt đẹp, với các diễn viên nổi tiếng như Hoàng Trinh, Đại Nghĩa, Quang Thảo, Đình Toàn, Phi Nga, Bạch Long, Hồng Ánh… Khán phòng Nhà hát Thanh Niên đông nghẹt khán giả nhí và phụ huynh, tiếng vỗ tay rộn rã. Chưa kể, màn tương tác giữa nhân vật và khán giả nhí khiến không khí sôi nổi rất hợp với mùa tết đang đến gần.

'Chuyện thần tiên' khuấy đảo mùa tết- Ảnh 1.

Đại Nghĩa (trái) vai Cào Cào, Đình Toàn vai Hạnh Phúc giao lưu cùng khán giả

H.K

Ông bầu Huỳnh Anh Tuấn nói: “Nhu cầu xem kịch của trẻ em rất lớn, mà đợi tới hè mới coi Ngày xửa ngày xưa thì lâu quá. Chúng tôi trở lại với chương trình kịch thiếu nhi hằng tuần để các em tha hồ thưởng thức, đặc biệt mùa tết được nghỉ học không có gì để xem thì Chuyện thần tiên sẽ là lựa chọn thú vị”. Được biết, vở sẽ diễn liên tục mỗi sáng chủ nhật từ đây cho đến tết Nguyên đán và sau tết.

Nội dung câu chuyện giản dị nhưng đầy tính giáo dục. Màn chào sân đã khiến khán giả nhí mê mẩn vì sự xuất hiện của hàng loạt nhân vật quen thuộc như Bạch Tuyết và hoàng tử, công chúa Elsa, nàng tiên cá, người nhện, chú lính chì, siêu nhân… tuyệt đẹp. Rồi gia đình của ông Vui Vẻ bắt đầu tưng bừng với chú bé Hạnh Phúc, sau đó chú bé bị ca sĩ Cào Cào dụ dỗ bỏ nhà ra đi, làm một cuộc phiêu lưu nhớ đời. Thông điệp gửi đến các bậc cha mẹ là hãy mạnh dạn cho con khám phá thế giới, đừng giấu giếm hay hù dọa, vì các con sẽ tò mò tự khám phá và có thể rơi vào cạm bẫy, hiểm nguy. Thế giới luôn có phần đẹp, phần xấu, cái ác, cái thiện đan xen, hãy nắm tay con cùng đi thì sự khám phá sẽ an toàn hơn, thú vị hơn, trải nghiệm tốt hơn.

Sân khấu của Huỳnh Anh Tuấn hiện có một lực lượng rất mạnh về biên kịch, diễn xuất, thiết kế trang phục, thiết kế sân khấu, âm nhạc, nên mảng kịch thiếu nhi cũng được đầu tư hoành tráng, lung linh, rực rỡ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex