Mỹ nam này là “bạn trai” của nhiều cô gái.

  • Phim ngôn tình hot nhất toàn cầu hiện nay: Đứng đầu 67 quốc gia, nữ chính “gây sốt” vì anh nào gặp cũng yêu

  • Chưa từng có trong lịch sử: Bộ phim bị cắt suất tham dự Oscar vì lựa chọn sai lầm của nam chính

  • Hóa ra Châu Hải My đã phát bệnh từ 25 năm trước, lộ rõ triệu chứng khắp mặt khi đang đóng phim

Con trai thích Chương Nhược Nam, cũng giống như con gái thích Hứa Quang Hán vậy. Nếu Chương Nhược Nam là mỹ nhân mỗi lần khóc, thế giới như trở thành kẻ có lỗi thì với Hứa Quang Hán, chàng mỹ nam này giống như bạn trai của phái đẹp trên thế gian này.

Có quá nhiều cô gái trên đời muốn được gả cho mỹ nam này - Ảnh 1.

Huỳnh Hiểu Minh nhận xét Hứa Quang Hán

Không phải tự dưng mà ngay cả “giáo chủ” Huỳnh Hiểu Minh cũng phải nhận xét Hứa Quang Hán trên show Xin Chào Thứ 7 rằng có quá nhiều con gái trên đời này muốn được gả cho anh. Hứa Quang Hán khi ấy chỉ biết cười ngại ngùng, nhưng sự thật là vậy.

Nhắc đến Hứa Quang Hán trên MXH, người ta dễ bắt gặp những cụm từ rất “kêu” như “chất liệu bạn trai” (boyfriend material), “bạn trai mùa đông”, “con rể của mọi bà mẹ”, “chồng”… Thậm chí trên MXH xứ Trung còn từng lan truyền bức ảnh hài hước, chụp lại biển quy định ghi rằng “cấm đỗ xe ở đây, đẹp trai cũng không được, nhưng Hứa Quang Hán thì được”.

Có quá nhiều cô gái trên đời muốn được gả cho mỹ nam này - Ảnh 2.
Có quá nhiều cô gái trên đời muốn được gả cho mỹ nam này - Ảnh 3.

Chàng trai sinh năm 1990 từng có sự khởi đầu vô cùng khó khăn, không phải cứ có gương mặt đẹp trai là được săn đón, ưu tiên. Năm 2011, anh tham gia casting đóng MV và thành công, và sau 1 năm anh ký kết với công ty giải trí làm ca sĩ. Theo kế hoạch, Hứa Quang Hán phải ra mắt trong nhóm nhạc thần tượng, nhưng về sau dự án này thất bại. Trong 1 năm sau đó, Hứa Quang Hán không có công việc gì.

Năm 2013, Hứa Quang Hán rời công ty và quyết định thử sức với diễn xuất. Anh bắt đầu với phim Nhập Tiềm Lam Trung Lam và tạm ghi được chút dấu ấn nhờ gương mặt “đẹp trai biết diễn”.

Có quá nhiều cô gái trên đời muốn được gả cho mỹ nam này - Ảnh 4.

Trong 3 năm tiếp theo, Hứa Quang Hán vẫn đóng phim song song với quay MV, chật vật mãi đến cuối năm 2016 thì chính thức thành danh. Trong phim Cô Giáo Khương Có Từng Yêu Đương Chưa?, anh đóng vai người bị chứng chậm phát triển, thành công mang về cho mình đề cử nam phụ Kim Chung. Về sau Hứa Quang Hán tiếp tục vào nhiều vai thiếu niên, nam sinh và dần dần được yêu thích nhờ vẻ ngoài nổi bật, nam tính nhưng vẫn ấm áp.

Có quá nhiều cô gái trên đời muốn được gả cho mỹ nam này - Ảnh 5.

Sự bùng nổ danh tiếng của Hứa Quang Hán chỉ đến nhờ siêu phẩm Muốn Gặp Anh vào cuối năm 2019. Vai Lý Tử Duy của anh trở thành cái tên kinh điển, là thách thức của nhiều phiên bản remake khác, còn giúp anh được đề cử Thị đế Kim Chung.

Có quá nhiều cô gái trên đời muốn được gả cho mỹ nam này - Ảnh 6.
Có quá nhiều cô gái trên đời muốn được gả cho mỹ nam này - Ảnh 7.

Danh tiếng đi lên giúp Hứa Quang Hán có nhiều cơ hội phim ảnh hơn, đặc biệt là ở mảng điện ảnh. Song, nam diễn viên 9X không phải kiểu “có gì đóng đó” mà cũng rất kén chọn, có gu. Các phim sau đó của anh đều có chất riêng, thậm chí đậm chất chính kịch như Dương Quang Phổ Chiếu, Hôn Lễ Của Em… Đa phần, các phim của anh đều có chất buồn, tự sự chứ không phải lúc nào cũng thanh xuân.

Có quá nhiều cô gái trên đời muốn được gả cho mỹ nam này - Ảnh 8.

Hứa Quang Hán cũng tự nhận anh thích thử thách bản thân, xem trọng quá trình hơn là đích đến. Vì có lý tưởng cầu tiến nên Hứa Quang Hán không ngai đóng vai khác biệt, trong đó có Chuyện Tôi Và Ma Quỷ Thành Người Một Nhà giúp anh được đề cử Ảnh đế Kim Mã.

Có quá nhiều cô gái trên đời muốn được gả cho mỹ nam này - Ảnh 9.

Hứa Quang Hán ở tuổi ngoài 30 đang đạt trạng thái đỉnh cao của sự nghiệp, song anh không tự kiêu hay buông thả bản thân. Từ trước đến nay, anh chỉ có duy nhất 1 tin đồn tình ái với đàn chị Trương Quân Ninh, nhưng hoá ra là vì 2 người đóng chung Man Thiên Quá Hải. Hứa Quang Hán nhiều lần bứt phá bản thân với những bộ ảnh “phi giới tính” táo bạo, không ngại ủng hộ cộng đồng LGBTQ+ và sự khác biệt.

Có quá nhiều cô gái trên đời muốn được gả cho mỹ nam này - Ảnh 10.
Có quá nhiều cô gái trên đời muốn được gả cho mỹ nam này - Ảnh 11.

Hứa Quang Hán có thể táo bạo…

Có quá nhiều cô gái trên đời muốn được gả cho mỹ nam này - Ảnh 12.

… nhưng cũng có thể giản dị thế này

Mặt khác, anh vẫn rất thân thiện và gần gũi, thể hiện qua hàng trăm bức ảnh chụp cùng fan ở khắp nơi trên thế giới. Với Hứa Quang Hán, sự rực rỡ này chỉ mới bắt đầu mà thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88