Phát biểu tại Hội nghị, Phó Tổng cục trưởng Đặng Ngọc Minh chúc mừng Ban Cải cách và hiện đại hóa đã được các cấp lãnh đạo kiện toàn bổ sung lãnh đạo chủ chốt của đơn vị và chúc mừng ông Nguyễn Hữu Hùng đã được Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế tín nhiệm, giới thiệu và tin tưởng, giao nhiệm vụ Phó trưởng Ban Cải cách và hiện đại hóa.

Phó Tổng cục trưởng nhận xét ông Nguyễn Hữu Hùng là cán bộ được đào tạo cơ bản, đã có thời gian trên 30 năm công tác trong ngành Thuế, trải qua nhiều lĩnh vực, vị trí công tác. Trên cương vị Phó Cục trưởng Cục Thuế Hà Nội từ ngày 1/1/2022 đến nay, ông Nguyễn Hữu Hùng luôn nỗ lực cố gắng trên mọi phương diện, tự hoàn thiện bản thân để đáp ứng được yêu cầu công tác của vị trí lãnh đạo Cục Thuế Hà Nội và được đánh giá có năng lực lãnh đạo, điều hành, triển khai hiệu quả công việc, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

“Tôi tin tưởng với những kinh nghiệm đã tích lũy, ông Nguyễn Hữu Hùng sẽ sớm tiếp cận công việc để cùng các tập thể Lãnh đạo Ban chỉ đạo, điều hành Ban Cải cách và hiện đại hóa hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao”, Phó Tổng cục trưởng Đặng Ngọc Minh nhấn mạnh. 

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó trưởng ban Cải cách và hiện đại hóa Nguyễn Hữu Hùng bày tỏ sự cảm ơn tới các cấp lãnh đạo đã tin tưởng lựa chọn và giao nhiệm vụ công tác mới. Đồng thời bày tỏ trân trọng những tình cảm tốt đẹp của tập thể Cục Thuế Hà Nội đã phối hợp, hỗ trợ và chia sẻ công việc trong suốt thời gian qua.

Ông Nguyễn Hữu Hùng khẳng định, việc được bổ nhiệm vị trí mới vừa là một vinh dự nhưng cũng là một trách nhiệm lớn trước Tổng cục, do vậy, sẽ tiếp tục nỗ lực phấn đấu, phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành Thuế, tạo sự đoàn kết, thống nhất trong tập thể Ban Cải cách và hiện đại hóa để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88