Công an TP.Hà Nội vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị Viện KSND cùng cấp truy tố bị can Trịnh Bá Trọng (39 tuổi, quê xã Minh Tân, H.Cẩm Khê, Phú Thọ; trú xã Cổ Bi, H.Gia Lâm, Hà Nội) về tội giết người.

Trịnh Bá Trọng là tài xế lái taxi tông tử vong bảo vệ, sau khi bị khóa bánh và xịt lốp xe vì đỗ không đúng nơi quy định trong khu đô thị.

Đề nghị truy tố tài xế taxi tông tử vong bảo vệ khu đô thị - Ảnh 1.

Bị can Trịnh Bá Trọng

CÔNG AN CUNG CẤP

Theo kết luận điều tra, khoảng 12 giờ 30 ngày 28.3, Trọng lái xe taxi đến gara ở TT.Trâu Quỳ (H.Gia Lâm) rửa rồi đi bộ vào phòng trọ của bạn ăn cơm và uống rượu.

Sau khi rửa xe xong, nhân viên gara lái xe của Trọng xuống lòng đường thì bị lực lượng bảo vệ của Khu đô thị Vinhomes Ocean Park khóa bánh vì đỗ xe không đúng nơi quy định.

Khoảng 16 giờ 30 ngày 28.3, Trọng ra lấy xe đi về, được một đoạn thì bánh xe bên bị khóa bị xịt lốp. Trọng dừng lại thì nhân viên bảo vệ của khu đô thị đến, yêu cầu về văn phòng viết cam kết không đỗ xe sai quy định.

Trọng không đồng ý vì cho rằng lỗi của nhân viên rửa xe và lấy kích ra định thay lốp nhưng bị lực lượng bảo vệ không đồng ý, hai bên xảy ra to tiếng.

Trọng vào gara nhờ nhân viên rửa xe ra xin hộ nhưng không được liền lái xe quay lại gara nhờ thay lốp. Lúc này, anh Vũ Trung Dũng (26 tuổi, trú H.Gia Lâm) cùng đồng nghiệp lái xe đi theo để yêu cầu Trọng về văn phòng làm việc.

Vào gara không thấy ai, Trọng lái xe về thì thấy bảo vệ khu đô thị vẫn lái xe máy đi theo. Khi thấy xe máy của anh Dũng vượt lên, Trọng tăng ga tông thẳng vào xe của anh Dũng khiến nạn nhân văng xuống đường, sau đó tử vong.

Xem nhanh 20h: Thời sự toàn cảnh ngày 16.11


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88