Sau khi dành trọn buổi sáng để nghỉ ngơi hồi phục, chiều nay (18/11), đội tuyển Việt Nam đã trở lại sân tập để chuẩn bị cho trận đấu gặp đội tuyển Iraq tại lượt trận kế tiếp bảng F vòng loại thứ hai World Cup 2026.

  • Về Hà Nội lúc rạng sáng, đội tuyển Việt Nam gấp rút chuẩn bị cho trận gặp Iraq

    Về Hà Nội lúc rạng sáng, đội tuyển Việt Nam gấp rút chuẩn bị cho trận gặp Iraq

     18/11/2023 05:58

HLV Philippe Troussier chia lực lượng của đội thành hai nhóm. Nhóm đá chính ở trận đấu với Philippines chỉ vận động nhẹ nhàng, chủ yếu thư giãn gân cốt và duy trì cảm giác bóng.

Trong khi đó, nhóm các cầu thủ còn lại được tăng khối lượng vận động để giải phóng sức ỳ, đồng thời rèn thêm các nội dung về kỹ chiến thuật.

Điều đáng mừng là dù phải thi đấu trên sân cỏ nhân tạo trong trận ra quân gặp chủ nhà Philippines nhưng đội tuyển đã bảo toàn được 100% lực lượng.

HLV Troussier cùng học trò gấp rút tập luyện, đợi đối thủ Iraq - Ảnh 2.

Các cầu thủ đội tuyển Việt Nam phần nào lấy lại sức lực sau chuyến bay để tập trung chuẩn bị cho trận gặp Iraq.Ảnh: VFF

Văn Toàn chỉ bị đau phần mềm, không ảnh hưởng đến tập luyện và thi đấu. Tiền đạo này sẵn sàng vào sân trong trận gặp Iraq nếu tiếp tục được lựa chọn trong đội hình của đội tuyển.

Còn nhớ, ở buổi họp báo sau trận thắng Philippines 2-0 hôm 16/11, HLV Troussier cho biết: “Tôi thật sự trân trọng thắng lợi hôm nay. Trận đấu này không dễ dàng cho toàn đội.

Xét về số lượng cơ hội cả trận, đội tuyển Việt Nam có thể kết liễu sớm hơn bằng việc ghi bàn thứ 2. Nhưng chúng tôi không thể làm điều đó sớm hơn. Dần dần, theo diễn biến trận đấu có lúc chúng tôi nhận nhiều sức ép, có sai số trong phòng ngự khiến đối phương có cơ hội ghi bàn.

Tuy nhiên, về mặt tổng thể, tôi hài lòng về tinh thần quyết tâm, kỷ luật, tuân thủ chiến thuật của các cầu thủ.

Đấu pháp trước trận là kiểm soát bóng trong phần lớn thời gian trận đấu, tận dụng khoảng trống và đưa ra quyết định hợp lý. Nhưng quan trọng nhất với chúng tôi là chiến thắng, vì đã có quá trình chuẩn bị dài và tập luyện là tập luyện, không giống như thực đấu.

Qua việc đối diện với sức ép như hôm nay, chúng tôi mới thấy ý nghĩa của việc tập sao cho đúng. Hôm nay, chúng tôi thi đấu mặt cỏ nhân tạo, nên trận đấu không dễ dàng cho bất kỳ đội nào làm khách ở đây. Tôi xin chúc mừng toàn đội về kết quả này.

HLV Troussier cùng học trò gấp rút tập luyện, đợi đối thủ Iraq - Ảnh 3.

HLV Troussier lường trước khó khăn mà đội tuyển Việt Nam có thể gặp ở trận đấu với Iraq sắp tới

Tôi cũng đánh giá cao sự quyết tâm của các cầu thủ cho tới cuối trận, chúng tôi đã bảo toàn mành lưới và chiến thắng hôm nay. Ngày 21/11 tới, chúng tôi còn trận quan trọng hơn nữa gặp Iraq. Chiến thắng này củng cố tinh thần cho toàn đội trước khi trở về sân nhà”.

Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Iraq sẽ diễn ra vào 19h00 trên SVĐ quốc gia Mỹ Đình.

Để tiếp tục phục vụ người hâm mộ tới sân tiếp lửa cho đội tuyển trong cuộc đối đầu với đối thủ mạnh đến từ tây Á, BTC đã tổ chức bán vé trực tiếp tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam, với 4 mệnh giá gồm: 200.000 đồng/vé; 300.000 đồng/vé; 450.000 đồng/vé và 600.000 đồng/vé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win