Bộ phim My Life With The Walter Boys (Tôi và các cậu bé nhà Walter) vừa ra mắt trên Netflix đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Bộ phim tình cảm hài hước về tuổi trẻ này đã thu hút 12,8 triệu lượt xem từ ngày 11 đến ngày 17/12. Bộ phim theo chân một thiếu nữ nọ gặp phải một bi kịch khiến cuộc sống bị đảo lộn, sau đó đã chuyển đến sống cùng gia đình lớn của người giám hộ ở thị trấn nhỏ và có những bài học mới về tình yêu, hi vọng và tình bạn.

'My Life With The Walter Boys' đã trở thành phim chiếm lĩnh Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

Các diễn viên trong phim “My Life With The Walter Boys”

Trên bảng xếp hạng phim truyền hình tiếng Anh, vị trí thứ hai thuộc về The Crown (Hoàng quyền), với sáu tập cuối cùng được phát sóng, đem lại 5,8 triệu lượt xem cho mùa thứ 6. Vị trí thứ ba thuộc về Obliterated (Đội đặc nhiệm say xỉn) khi đạt 5,2 triệu lượt xem.

Bộ phim tài liệu World War II: From the Frontlines (Thế chiến II: Lời kể từ tiền tuyến) đứng thứ tư với 4,4 triệu lượt xem trong tuần đầu tiên trên Netflix. “Thông qua các thước phim tư liệu được nâng tầm đầy sống động và chia sẻ từ mọi phía của cuộc xung đột, loạt phim tài liệu này giúp Thế chiến II trở nên sống động hơn bao giờ hết” – trích giới thiệu bộ phim.

'My Life With The Walter Boys' đã trở thành phim chiếm lĩnh Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Trong khi đó, bộ phim Leave the World Behind (Bỏ thế giới lại sau lưng) vẫn giữ vững vị trí số 1 trên bảng xếp hạng toàn cầu. Bộ phim kịch tính về thảm họa tận thế này, với sự tham gia diễn xuất của Julia Roberts, Ethan Hawke, Mahershala Ali và Myha’la, đã đạt 44,9 triệu lượt xem từ ngày 11 đến ngày 17/12, sau khi ra mắt vào ngày 8/12.

  • 'My Demon' nhận mưa lời khen, lọt top 1 phim truyền hình Netflix tại Việt Nam

    ‘My Demon’ nhận mưa lời khen, lọt top 1 phim truyền hình Netflix tại Việt Nam

     27/11/2023 18:14

  • 'Hoàng quyền' trở lại bùng nổ với mùa 6 trên Netflix

    ‘Hoàng quyền’ trở lại bùng nổ với mùa 6 trên Netflix

     25/11/2023 10:40

Phim xoay quay chuyến nghỉ dưỡng của một gia đình ở căn nhà cho thuê sang trọng gặp bước ngoặt đáng ngại khi cuộc tấn công mạng làm hỏng các thiết bị… và 2 người lạ xuất hiện trước cửa nhà họ.

Bộ phim Chicken Run: Dawn of the Nugget ra mắt ở vị trí thứ 2 của danh sách phim điện ảnh. Đây là phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình đình đám Chicken Run (Phi đội gà bay) ra mắt năm 2000, từng thu về hơn 225 triệu USD.

'My Life With The Walter Boys' đã trở thành phim chiếm lĩnh Netflix toàn cầu - Ảnh 4.

Một cảnh trong phim tài liệu “World War II: From the Frontlines” trên Netflix

'My Life With The Walter Boys' đã trở thành phim chiếm lĩnh Netflix toàn cầu - Ảnh 5.

Top 10 phim điện ảnh tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex