Trong thời buổi hiện nay, khi nhớt giả được làm giả tinh vi đến mức độ khó có thể phân biệt, từ kiểu dáng bên ngoài cho đến màu sắc bên trong. Thậm chí, đến những người thợ máy còn không thể phân biệt được.

Thật – giả bất phân trên thị trường nhớt Việt

Trên thị trường, thực trạng nhớt giả tràn lan là vấn đề khiến cho người tiêu dùng và các nhà sản xuất dầu nhớt đau đầu. Nếu vô tình sử dụng phải dầu nhớt giả, ngoài việc người dùng phải chi trả cho một sản phẩm kém chất lượng, động cơ xe phải đối mặt với các vấn đề về khả năng vận hành, ảnh hưởng trực tiếp đến sự an toàn của người lái xe.

Nhớt Thật - Nhớt Giả - Thực trạng nan giải của thị trường nhớt - Ảnh 1.

Nhớt giả – thứ hủy hoại xế yêu nhanh nhất

Đối với động cơ, dầu nhớt được coi như là máu. Ngoài việc bôi trơn, dầu nhớt còn đảm nhiệm các chức vụ khác như làm sạch, chống gỉ sét, làm mát,… Việc thay nhớt định kỳ đảm bảo cho động cơ luôn hoạt động hiệu quả, ổn định và bền bỉ. Nhưng đó là khi bạn không dính phải nhớt giả.

Việc sử dụng phải nhớt giả sẽ khiến cho động cơ xe gặp phải các tình trạng như vận hành nóng, không mượt mà, phát ra tiếng kêu lớn, hao xăng,… Nguyên nhân do khả năng bôi trơn của các loại nhớt giả không thể đảm bảo cho quá trình vận hành, gây hao mòn nhiều cho các chi tiết bên trong động cơ xe.

Nhớt Thật - Nhớt Giả - Thực trạng nan giải của thị trường nhớt - Ảnh 2.

Để khắc phục hậu quả, động cơ xe phải tháo ra vệ sinh và thay thế các chi tiết bị hao mòn do sử dụng phải nhớt giả. Nhưng kể cả khi như vậy, động cơ xe vẫn có khả năng không thể phục hồi lại như ban đầu. Đó là chưa nói đến thời gian và chi phí phải bỏ ra để sửa chữa thường rất lâu và không hề rẻ.

Cải tiến bao bì từ Caltex với giải pháp RPL – Có màng seal sao, đảm bảo nhớt xịn

Đồng hành cùng với người tiêu dùng, Caltex đã nghiên cứu và cho ra mắt Màng Seal Sao Caltex giải pháp Ring Peel Liner (RPL) tiên tiến, được đánh giá là giải pháp hiệu quả nhất cho việc chống nhớt giả, nhớt kém chất lượng trên thị trường hiện nay.

Nhớt Thật - Nhớt Giả - Thực trạng nan giải của thị trường nhớt - Ảnh 3.

Màng Seal Sao Caltex hoạt động như một màng niêm phong ở nắp chai với thiết kế Logo hình sao nổi bật và sắc nét cùng đường xé hình khuyên liền mạch từ tâm ra đến viền seal. Đây là công năng đặc biệt mà chỉ màng seal từ giải pháp RPL mới có được, giúp cho khách khui seal một cách dễ dàng mà không cần dùng đến dụng cụ để đục thủng như seal truyền thống.

Nhớt Thật - Nhớt Giả - Thực trạng nan giải của thị trường nhớt - Ảnh 4.

Thao tác tối thiểu – trải nghiệm tối ưu

Với thao tác cực dễ dàng chỉ với 3 bước: Kéo sao – xoay sao – giật sao là khách hàng đã có thể mở được Màng Seal Sao Caltex. Với cấu tạo từ lớp nhôm mỏng kết hợp với lớp xốp thay cho chất liệu giấy truyền thống, màng seal Sao Caltex còn giúp dầu nhớt không vương vãi ra tay và chống rò rỉ một cách hiệu quả.

Nhớt Thật - Nhớt Giả - Thực trạng nan giải của thị trường nhớt - Ảnh 6.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ để mang đến những sản phẩm chất lượng cao nhất, Caltex – thương hiệu dầu nhớt hàng đầu đến từ Mỹ còn mong muốn mang lại trải nghiệm sử dụng sản phẩm và bảo vệ người tiêu dùng của mình ngày một tốt hơn, đảm bảo động cơ luôn hoàn hảo trên mọi cung đường phía trước.

Nhớt Thật - Nhớt Giả - Thực trạng nan giải của thị trường nhớt - Ảnh 7.

Công ty trách nhiệm hữu hạn Dầu Nhờn Chevron Việt Nam

Lô F4, khu công nghiệp Đình Vũ, phường Đông Hải 2, quận Hải An, thành phố Hải Phòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex