Ngày 18/11/2023, Công ty Cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (Công ty VPF) tổ chức Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ 2023-2026. Đại hội được tổ chức nhằm tổng kết hoạt động của nhiệm kỳ 2020-2023 đã qua, đồng thời xác định phương hướng và những nhiệm vụ trọng tâm, cũng như bầu ra ban lãnh đạo của Công ty trong nhiệm kỳ mới 2023-2026.

Trong nhiệm kỳ 2020-2023, HĐQT, Ban TGĐ Công ty VPF đã đạt được nhiều dấu ấn đậm nét trong các hoạt động của Công ty nói chung, cũng như trong công tác quản lý, tổ chức, điều hành các giải bóng đá chuyên nghiệp quốc gia nói riêng. Đây thực sự là một hành trình vượt qua muôn vàn các khó khăn, thách thức sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đến mọi mặt của đời sống xã hội, trong đó bao gồm các hoạt động thể thao, bóng đá.

  • Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú: 'V-League cần tăng tính giải trí để thu hút thêm khán giả'

    Phó Chủ tịch VFF Trần Anh Tú: ‘V-League cần tăng tính giải trí để thu hút thêm khán giả’

     15/03/2023 07:13

Với vai trò và trách nhiệm cao nhất của mình, Công ty VPF đã cùng các CLB và đối tác tìm ra những giải pháp để cùng vượt qua khó khăn. Trong đó, Công ty đã chủ động triển khai thực hiện công tác quản lý, điều hành nhằm đáp ứng các yêu cầu đặt ra trong tình hình mới, từng bước củng cố hoạt động khi đại dịch đi qua và sớm đưa các giải đấu trở lại quỹ đạo bình thường.

Công ty VPF, BTC giải đã luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của các CLB, BTC địa phương, nhằm kịp thời giải quyết những tồn tại, vướng mắc, đảm bảo có sự điều chỉnh hài hòa mang đến sự công bằng, bình đẳng cho các đội bóng.

Sau mùa giải 2021 phải tạm dừng tổ chức giữa chừng, các giải bóng đá chuyên nghiệp được vận hành xuyên suốt mùa giải 2022, 2023 với nhiều thành công nổi bật, trong đó điểm nhấn quan trọng là mùa giải chuyển tiếp (2023) để chuẩn bị cho kế hoạch chuyển đổi khung thời gian tổ chức mùa giải đồng bộ với khung thời gian thi đấu của AFC.

Đặc biệt, từ mùa giải 2023, Công ty VPF và FPT Play chính thức hợp tác chiến lược toàn diện về truyền thông, truyền hình, khai thác thương mại. Sự hợp tác này góp phần tạo nên những thay đổi mạnh mẽ trong công tác truyền thông, truyền hình các giải đấu cũng như đột phá trong khai thác thương quyền các giải đấu trong hệ thống bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.

Ông Trần Anh Tú tái đắc cử chức Chủ tịch HĐQT VPF - Ảnh 2.

Ông Trần Anh Tú (trái) và ông Nguyễn Minh Ngọc (phải) tiếp tục đảm nhận cương vị Chủ tịch HĐQT và TGĐ VPF. Ảnh: VPF

Với sự chỉ đạo sâu sát từ các Bộ, Ban ngành liên quan, VFF, cùng với sự chủ động, quyết tâm của toàn thể bộ máy, Công ty VPF đã chung tay nỗ lực để lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá Việt Nam, công nghệ VAR được chính thức áp dụng tại giải bóng đá VĐQG từ cuối mùa giải 2023. Sự kiện này đánh dấu một bước ngoặt quan trọng, góp phần phát triển và nâng cao hình ảnh bóng đá nước nhà.

Nguồn lực tài chính ổn định để đảm bảo ngân sách tổ chức các giải đấu, hỗ trợ tài chính cho các CLB và thực hiện cho những kế hoạch dài hơi trong định hướng phát triển, nâng tầm chất lượng các giải đấu được Công ty VPF thực hiện tốt trong nhiệm kỳ 2020-2023.

Mùa giải 2023 là lần đầu tiên trong lịch sử các đội bóng tham dự được chia sẻ tiền bản quyền truyền hình theo thứ hạng chung cuộc của các đội bóng. Số tiền được chia sẻ có thể chưa được như kỳ vọng, nhưng cũng là dấu ấn đầy tích cực.

Đây có thể được xem là tiền đề để kỳ vọng về một tương lai không xa, khi bản quyền truyền hình được khai thác tối đa nguồn thu, các CLB sẽ được chia sẻ nhiều quyền lợi tốt hơn và bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam sẽ không còn những nỗi lo bâp bênh về tài chính, để các giải đấu được đầu tư phát triển và nâng tầm thương hiệu.

Một trong những nội dung quan trọng đạt được tại Đại hội đồng cổ đông nhiệm kỳ 2023 – 2026 là tiến hành bầu chọn thành công các thành viên HĐQT, Ban Kiểm soát nhiệm kỳ 2023 – 2026 để tiếp tục điều hành, dẫn dắt Công ty VPF hướng tới sự phát triển hơn nữa cho Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam:

Danh sách thành viên HĐQT nhiệm kỳ 2023-2026

STT

Họ và tên

Chức vụ

1

Ông Trần Anh Tú

Chủ tịch HĐQT

2

Ông Hồ Hồng Thạch

Phó CT HĐQT

3

Ông Trần Quang Thưởng

Phó CT HĐQT

4

Ông Nguyễn Quốc Hội

Phó CT HĐQT

5

Ông Nguyễn Minh Ngọc

Thành viên HĐQT
Tổng Giám đốc

6

Ông Nguyễn Minh Châu

Thành viên HĐQT

7

Ông Đinh Hồng Vinh

Thành viên HĐQT

Danh sách thành viên Ban kiểm soát nhiệm kỳ 2023-2026

STT

Họ và tên

Chức vụ

1

Bà Nguyễn Thanh Hương

Trưởng Ban Kiểm soát

2

Ông Bùi Quang Vũ

Thành viên

3

Ông Cao Đình Tuệ Minh

Thành viên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win