Tối 16/11, tài khoản của người phát ngôn quân đội Israel, Chuẩn Đô đốc Daniel Hagari đã phát đi hình ảnh những quả tên lửa được tìm thấy bên trong chiếc giường đặt trong phòng ngủ có biển ghi ở cửa là của bé gái. Phòng ngủ này thuộc ngôi nhà của một tay súng Hamas thuộc phân đội ở Beit Hanoun.

Ngoài ra, các binh sĩ Israel còn tìm thấy nhiều loại vũ khí, đạn dược khác ở xung quanh như phương tiện nổ, đai nổ, hệ thống kích hoạt, súng tiểu liên, đạn chống tăng…

Xem video cho thấy quân đội Israel phát hiện vũ khí của Hamas giấu dưới giường trong phòng ngủ của bé gái. Nguồn: IDF

Trước đó vào ngày 15/11, quân đội Israel cũng cho công bố video cho thấy vũ khí được tìm thấy ở nhiều nơi trong bệnh viện Al-Shifa lớn nhất Dải Gaza.

Trong video, Trung tá Jonathan, người phát ngôn quân sự của quân đội Israel cho biết những khẩu súng AK-47 cùng băng đạn được giấu bên cạnh máy chụp MRI trong bệnh viện Al-Shifa.

Nhiều loại vũ khí khác cùng đạn dược và trang thiết bị chiến đấu của Hamas cũng được tìm thấy trong khu phức hợp bệnh viện Al-Shifa.

Xem video cho thấy quân đội Israel phát hiện vũ khí ở Bệnh viện Al-Shifa tại Dải Gaza. Nguồn: IDF

Cũng trong ngày 15/11, quân đội Israel công bố video cho thấy vũ khí được tìm thấy trong các tòa nhà của Hamas.

Trong một bài đăng trên nền tảng mạng xã hội X (Twitter trước đây), quân đội Israel cho biết các binh sĩ của họ đã chiếm được “tòa nhà chính phủ và cơ quan lập pháp của Hamas, trụ sở cảnh sát Hamas và xưởng kỹ thuật dùng để sản xuất và phát triển vũ khí”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win