Phối cảnh Trạm dừng nghỉ. Ảnh minh họa
Phối cảnh Trạm dừng nghỉ. Ảnh minh họa

Theo UBND TP. Hạ Long, tổng diện tích mà Thành phố sẽ đấu giá quyền sử dụng để xây dựng trạm dừng nghỉ tại vị trí trên là 65.678,37 m2. Đây là đất thương mại dịch vụ, được cho thuê theo hình thức trả tiền hàng năm, với thời hạn là 50 năm.

Giá khởi điểm là 1.109.241.991 đồng/năm. Đơn giá khởi điểm được ổn định trong 10 năm.

Dự kiến, đây sẽ là trạm dừng nghỉ đầu tiên trên trục cao tốc dài khoảng 176 km của Quảng Ninh, gồm: Hải Phòng – Hạ Long, Hạ Long – Vân Đồn và Vân Đồn – Móng Cái.

Khi Quảng Ninh khánh thành và đưa vào sử dụng tuyến đường cao tốc thứ 3 – cao tốc Vân Đồn – Móng Cái, thì nhu cầu về trạm dừng chân của người dân, du khách ngày càng lớn, bởi trên trục cao tốc 176 km này không có một trạm dừng chân nào.

Theo quy hoạch, sẽ có 2 trạm dừng chân và một trạm dừng xe – nơi cung cấp các dịch vụ về sửa chữa, bảo dưỡng, xử lý tình huống phương tiện… trên trục cao tốc 176 km này.

Các trạm này sẽ được thiết kế hiện đại, đẳng cấp, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Trong đó, trạm dừng chân được đặt tại Km 20+00, xã Thống Nhất, TP. Hạ Long, có quy mô 6,56 ha. Trạm thứ 2 được quy hoạch tại Km80+00, xã Đài Xuyên, huyện Vân Đồn trên diện tích 14,2 ha, gần sân bay Vân Đồn, sở hữu cảnh quan thiên nhiên độc đáo, có thể kết hợp với các chức năng khác.

Trong khi đó, điểm dừng xe thuộc xã Quảng Long, huyện Hải Hà, được đầu tư xây dựng trên diện tích 1,95 ha, sẽ cung cấp các dịch vụ về sửa chữa, bảo dưỡng, xử lý tình huống phương tiện…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88