Chiều muộn 17/11, trao đổi với PV Báo Giao thông, ông Đặng Văn Phiến, Chủ tịch UBND xã Đông Hoàng, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình cho biết, 3 công dân của xã này bị mất tích trong khi đi biển bắt ngao tại bãi biển xã Đông Long, huyện Tiền Hải, Thái Bình.

Thái Bình: 3 người mất tích khi đi bắt ngao, đã tìm thấy 1 thi thể - Ảnh 1.

Một thi thể ngư dân đã được tìm thấy.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h30 ngày 16/11, 5 công dân của xã Đông Hoàng gồm ông Đỗ Thanh L và ông Vũ Trường Chinh (cùng SN 1959, trú thôn Chỉ Trung); ông Đặng Văn H (SN 1962, trú thôn Tân Lạc); ông Đào Văn T (SN 1957, trú thôn Đông Hoàng); ông Đặng Văn Hải, (SN 1975, trú thôn Tân Lạc) đi xe máy đến khu vực Cồn Thông, xã Đông Long, huyện Tiền Hải, tỉnh Thái Bình.

Khi đến địa điểm trên cả 5 ông để xe máy tại đây và đi bộ khoảng 2km ra Cồn Mờ tại cửa sông Trà Lý thuộc địa phận xã Đông Long, huyện Tiền Hải để đánh bắt ngao.

Đến khoảng 20h cùng ngày, thấy nước lên, ông Vũ Trường Chinh về trước. Tiếp đến 21h, ông Đặng Văn Hải bơi vào bờ. 

Đến khoảng 22h30, khi ông Hải về đến nhà ông L, thì đã hỏi chị Nguyễn Thị Xuyên là con dâu của ông L xem ông L, ông H, ông T đã về chưa.

Linh cảm thấy việc chẳng lành, người thân gia đình ông L và hàng xóm đi tìm, khi đến khu vực Cồn Thông, xã Đông Long thì thấy 3 chiếc xe máy vẫn đang dựng ở đó.

Do không thấy tung tích của ông L, ông H, ông T, người dân đã trình báo chính quyền xã Đông Hoàng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, lãnh đạo UBND xã Đông Hoàng đã báo lãnh đạo các cấp và chỉ đạo lực lượng công an xã phối hợp Đồn Biên phòng Cửa Lân, Đồn Biên phòng Trà Lý tổ chức tìm kiếm cứu hộ cứu nạn.

Khoảng 17h45 ngày 17/11, đã tìm thấy thi thể ông Đặng Văn H ở gần vị trí đánh bắt ngao. Hiện ông Đỗ Văn L và Đào Văn T vẫn mất tích.

“Qua nắm tình hình, trao đổi với người dân và gia đình được biết khi đi biển các nạn nhân đều không mang theo thiết bị bảo hộ. Hiện lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể ông H về cho gia đình lo hậu sự”, ông Phiến cho biết.

Trung tá Nguyễn Văn Đằng, Đồn trưởng Đồn Biên Phòng Cửa Lân, tỉnh Thái Bình cho biết, sau khi nhận thông tin, đơn vị huy động tối đa lực lượng phối hợp với lực lượng công an, chính quyền địa phương và các gia đình tổ chức tìm kiếm các công dân mất tích.

“Đến thời điểm này, mặc dù trời tối và khoảng 1 tiếng nữa là nước lên rất khó khăn cho việc tìm kiếm nhưng chúng tôi vẫn tiếp tục chỉ đạo cán bộ, chiến sĩ của đơn vị phối hợp với các lực lượng chức năng địa phương và người dân địa phương tìm kiếm 2 nạn nhân còn lại”, Trung tá Nguyễn Văn Đằng cho biết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88