Tin nóng bóng đá Việt tối 18/11: ĐT Iraq nhận thêm tin xấu, CLB Khánh Hòa gặp khó chuyện tiền lương, CLB Quảng Nam chưa thể sửa sân Tam Kỳ.

  • HLV người Iraq: ‘ĐT Việt Nam không phải đối thủ đáng ngại với chúng ta’

    HLV người Iraq: ‘ĐT Việt Nam không phải đối thủ đáng ngại với chúng ta’

    18/11/2023 09:35

ĐT Iraq nhận thêm tin xấu

Trong chuyến làm khách trên sân Mỹ Đình, HLV Jesus đã quyết định để tiền vệ trụ cột Amjad Attwan ở lại. Tiền vệ 26 tuổi tuy chỉ gặp chấn thương nhẹ nhưng HLV Jesus Casas không muốn mạo hiểm ở trận đấu sắp tới với ĐT Việt Nam.

“Cầu thủ trụ cột Amjad Attwan đã bỏ lỡ trận đấu với Indonesia. Các bác sĩ cho rằng sau khi chấn thương, anh ấy không đủ thể lực ra sân. Cuối cùng, chúng tôi quyết định rằng anh ấy sẽ phải ngồi ngoài.

Các nhân viên y tế cũng muốn cầu thủ này nghỉ ngơi thêm. Chấn thương là nhẹ, nhưng chúng tôi không thể mạo hiểm với thể trạng của anh ấy. Và do đó, anh ấy sẽ không thể đến Việt Nam”, HLV Casas chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt tối 18/11: ĐT Iraq nhận thêm tin xấu, CLB Khánh Hòa gặp khó chuyện tiền lương - Ảnh 2.

Attwan không cùng ĐT Iraq bay sang Việt Nam để thi đấu hôm 21/11 (Ảnh: Getty)

CLB Khánh Hòa gặp khó chuyện tiền lương

CLB Khánh Hòa hiện vẫn chưa thể giải quyết cho cầu thủ về vấn đề tiền lương. Cụ thể, các cầu thủ của CLB Khánh Hòa chưa nhận được tiền lương tháng 9/2023. Đơn vị tài trợ cũ của CLB Khánh Hòa đã thông báo hiện tại chưa thể thanh toán khoản tiền lương còn nợ (khoảng 20 tỷ đồng)

Đơn vị tài trợ mới là Sanna tiếp quản đội bóng Khánh Hòa từ tháng 10/2023. Vì thế, họ cũng chỉ chấp nhận chi trả tiền lương cho cầu thủ từ tháng 10/2023. Các khoản tiền trước đó đều không liên quan tới đơn vị Sanna.

Tin nóng bóng đá Việt tối 18/11: ĐT Iraq nhận thêm tin xấu, CLB Khánh Hòa gặp khó chuyện tiền lương - Ảnh 3.

Cầu thủ Khánh Hòa vẫn đang bị nợ tiền lương tháng 9/2023 (Ảnh: CLB Khánh Hòa)

CLB Quảng Nam chưa thể sửa sân Tam Kỳ

Theo kế hoạch ban đầu, CLB Quảng Nam sẽ tiến hành sửa chửa, nâng cấp sân Tam Kỳ trong khoảng thời gian tập trung đội tuyển tháng 11/2023. 

Tuy nhiên, tân binh của V-League 2023/24 hiện vẫn chưa thể sửa chữa sân bóng theo kế hoạch. Nhiều khả năng, đội bóng của HLV Văn Sỹ Sơn sẽ phải tiếp tục chọn sân Hòa Xuân của CLB Đà Nẵng làm sân nhà trong thời gian tới.

Việc không được thi đấu trên sân nhà của mình khiến CLB Quảng Nam đang gặp nhiều thử thách ở mùa giải hiện tại. Một trong những khó khăn của CLB Quảng Nam liên quan tới chất lượng cỏ của 2 sân bóng. Trong khi sân Tam Kỳ sử dụng cỏ lá thì sân Hòa Xuâng dùng cỏ chỉ nên CLB Quảng Nam thời gian qua vất vả để làm quen “sân nhà” mới.

“Thời gian qua chúng tôi phải tập tại sân Tam Kỳ, nhưng lúc thi đấu lại đá trên sân Hòa Xuân. Do mặt cỏ của hai sân khác nhau (sân Tam Kỳ cỏ lá, trong lúc sân Hòa Xuân là cỏ chỉ – PV) đã gây cho các cầu thủ không ít khó khăn. 

Chưa kể khi đá trên sân Hòa Xuân, chúng tôi chẳng khác gì đá trên sân khách vì mất đi nguồn trợ lực to lớn từ khán giả nhà, do điều kiện đi lại khá xa xôi”, HLV Văn Sỹ Sơn chia sẻ.

Tin nóng bóng đá Việt tối 18/11: ĐT Iraq nhận thêm tin xấu, CLB Khánh Hòa gặp khó chuyện tiền lương - Ảnh 4.

CLB Quảng Nam vẫn chưa thể sử dụng sân Tàm Kỳ làm sân nhà (Ảnh: CLB Quảng Nam)

Ông Trần Anh Tú tái đắc cử chức Chủ tịch VPF

Sáng 18/11, tại Hà Nội, diễn ra Đại hội cổ đông công ty cổ phần bóng đá Việt Nam (VPF) nhiệm kỳ 2023 – 2026. Đại hội bầu ra 7 thành viên BCH. Theo đó, ông Trần Anh Tú tiếp tục được bầu chọn làm Chủ tịch. các Phó Chủ tịch gồm: ông Nguyễn Quốc Hội, Hồ Hồng Thạch, Trần Quang Thưởng.

“Ở nhiệm kỳ mới, VPF tiếp tục hướng tới mục tiêu tăng doanh thu nhằm đầu tư, hỗ trợ cho giải đấu, các đội bóng phát triển. Ngoài ra, chúng tôi quyết tâm nâng cao hình ảnh của VPF lẫn bóng đá Việt Nam sau những thành công thời gian qua”, ông Trần Anh Tú nhấn mạnh.

Tin nóng bóng đá Việt tối 18/11: ĐT Iraq nhận thêm tin xấu, CLB Khánh Hòa gặp khó chuyện tiền lương - Ảnh 5.

Ông Trần Anh Tú tái đắc cử chứcChủ tịch VPF (Ảnh: VFF)

Một huấn luyện viên Nhật Bản có thể dẫn dắt đội tuyển Thái Lan

Sau thất bại trước ĐT Trung Quốc tại vòng loại World Cup 2026, “chiếc ghế’ của HLV Mano Polking đang phải chịu nhiều áp lực. Hôm 17/11, trang Think Curve đưa tin HLV Park Hang Seo để ngỏ khả năng dẫn dắt ĐT Thái Lan. Trong khi đó, ngày 18/11, trang Thairaith cho biết cựu Giám đốc kỹ thuật Masatada Ishii của FAT vẫn đang được nhắm thay thế HLV người Đức trong thời gian tới.

Hồi tháng 10/2023, Masatada Ishii thừa nhận với báo chí Thái Lan rằng việc Chủ Tịch Newin (CLB Buriram) và Madam Pang bổ nhiệm cho ông vào làm GĐKT của Liên đoàn bóng đá Thái Lan (FAT) nhằm mục đích dần đưa ông thay HLV Mano Polking làm HLV trưởng ĐT Thái Lan. 

Tuy nhiên, các cầu thủ đều đồng lòng ủng hộ HLV người Đức trong thời gian qua nên việc thay thế không thể diễn ra. Sau đó, ông Ishii cũng rời khỏi vị trí GĐKT của FAT.

Tin nóng bóng đá Việt tối 18/11: ĐT Iraq nhận thêm tin xấu, CLB Khánh Hòa gặp khó chuyện tiền lương - Ảnh 6.

Masatada Ishii tiếp tục có tin đồn dẫn dắt ĐT Thái Lan trong tương lai (Ảnh: Bangkok Post)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

jun88

jun88

789win

12Bet

Sex

789win

789win

Jun88