Lần đầu tiên thương hiệu Hàn Quốc tổ chức sự kiện trải nghiệm sau tay lái toàn bộ các dải sản phẩm đang bán chạy của mình dành cho khách hàng tại sân vận động Mỹ Đình vào hai ngày cuối tuần này, 16 – 17/12.

Tham gia sự kiện, người tiêu dùng có cơ hội trải nghiệm các tính năng đặc biệt trên khu vực đường thử chuyên dụng như phanh tự động, qua đường gập ghềnh, trải nghiệm hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian HTRAC. Kết thúc sự kiện sẽ là một đêm nhạc nhiều màu sắc, trẻ trung và thời trang.

Trải nghiệm Hyundai Experience Day lần đầu tiên tại sân Mỹ Đình - Ảnh 1.

Điểm nhấn trong sự kiện là giải đấu Elantra Gymkhana Championship với mẫu Elantra N, chiếc sedan hiệu năng cao được chia sẻ nền tảng cùng mẫu xe đua Elantra N WTCR vừa giành chiến thắng thứ 3 liên tiếp giải đua World Touring Car. Elantra N cũng đã được giới thiệu đến với khách hàng Việt Nam vào tháng 12/2022.

Bên cạnh tâm điểm Elantra N, sự kiện còn có sự góp mặt của toàn bộ các mẫu xe mà Hyundai Thành Công Việt Nam đang phân phối bao gồm Grand i10, Accent, Elantra, Creta, Tucson, Santa Fe, Palisade, Stargazer, Custin và mẫu xe điện IONIQ 5.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

sex

789bet

jun88

jun88

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex