Nữ doanh nhân Kim Kardashian (43 tuổi) vừa được tạp chí dành cho nam giới GQ (Mỹ) lựa chọn là “Doanh nhân của năm”. Cô là một trong những gương mặt xuất hiện trên trang bìa của ấn bản “Người đàn ông của năm 2023” do GQ thực hiện.

Tranh cãi việc nữ tỷ phú Kim Kardashian là Người đàn ông của năm - 1

Kim Kardashian xuất hiện trên trang bìa của tạp chí GQ (Ảnh: GQ).

Cùng xuất hiện trên loạt thiết kế trang bìa của ấn bản này còn có những nhân vật khác như nam diễn viên Jacob Elordi hay nam rapper Travis Scott. Kim Kardashian – mẹ của 4 người con – được GQ nhìn nhận là “Doanh nhân của năm 2023”, bởi Kim vừa tung ra một dòng thời trang nội y dành cho nam giới khiến rất đông “anh em” quan tâm, tìm mua và có phản hồi tốt.

Vì vậy, Kim được GQ xem như một doanh nhân có tính hiện tượng đối với các độc giả nam. Kim là nữ doanh nhân hoạt động đa lĩnh vực, trong đó, lĩnh vực thời trang là một trong những thế mạnh của cô.

Trong loạt ảnh thực hiện với tạp chí GQ, Kim xuất hiện trong một số bức hình với tạo hình khá “nam tính”. Kim cho biết bên cạnh hoạt động kinh doanh ở nhiều lĩnh vực, cô vẫn ngày ngày nỗ lực học tập để theo đuổi ước muốn trở thành một nữ luật sư. Kim đã dành ra 2-3 tiếng mỗi ngày để học luật.

Trong lĩnh vực kinh doanh, Kim đang tích cực hoạt động ở mảng thời trang và mỹ phẩm. Trước đây, Kim vốn đã chinh phục chị em phụ nữ ở mảng thời trang nội y và các món đồ giúp định hình cơ thể. Mới đây, cô tiếp tục chinh phục thêm nhóm khách hàng nam khi tung ra loạt thời trang nội y dành cho nam giới.

Tranh cãi việc nữ tỷ phú Kim Kardashian là Người đàn ông của năm - 2

Trước quyết định lạ lùng chưa từng thấy của GQ, một bộ phận công chúng đã bày tỏ sự sửng sốt và đưa ra những ý kiến tranh luận (Ảnh: GQ).

Tranh cãi việc nữ tỷ phú Kim Kardashian là Người đàn ông của năm - 3

Có những độc giả cho rằng quyết định lần này của GQ là thiếu tính nghiêm túc, như thể… một trò đùa (Ảnh: GQ).

Hiện tại, dòng thời trang nội y dành cho nam và nữ của Kim Kardashian có giá trị trên thị trường ước tính vào khoảng 4 tỷ USD.

Triết lý kinh doanh thời trang của Kim khi tiếp cận nhóm khách hàng nam giới chính là “nam giới cũng có những bất an về diện mạo”. Kim hy vọng rằng những sản phẩm mà cô đưa lại có thể giúp nam giới cảm thấy tự tin hơn về bản thân.

Trong giới thời trang, Kim được nhận định là một nhân vật quyền lực, có tầm ảnh hưởng đối với thị hiếu tiêu dùng. Nhiều người không xem các chương trình truyền hình thực tế xoay quanh cuộc sống của các thành viên trong gia đình Kardashian, nhưng họ vẫn là khách hàng của cô, mua những sản phẩm mà cô tung ra thị trường.

Kim tiết lộ rằng tư duy kinh doanh đã bắt đầu hình thành trong cô từ nhỏ, cô quan sát cách cha mình – luật sư Robert Kardashian – làm việc. Bên cạnh công việc của một luật sư, ông Robert còn có một công ty nhỏ chuyên cung cấp các sản phẩm âm nhạc phục vụ cho các rạp chiếu phim.

Ở lứa tuổi “teen”, khi Kim nảy ra ý tưởng kinh doanh thời trang đầu tiên, cha của cô đã cho con gái vay tiền để “khởi nghiệp” nhưng ông có một yêu cầu là cô sẽ phải… trả lãi cho ông. Kim cho biết hiện tại cô cũng áp dụng cách nuôi dạy con của cha mình để tiếp tục rèn luyện tinh thần kinh doanh khởi nghiệp cho các con.

Tranh cãi việc nữ tỷ phú Kim Kardashian là Người đàn ông của năm - 4

Trong giới thời trang, Kim được nhận định là một nhân vật quyền lực, có tầm ảnh hưởng đối với thị hiếu tiêu dùng (Ảnh: Page Six).

Tranh cãi việc nữ tỷ phú Kim Kardashian là Người đàn ông của năm - 5

Qua năm tháng, Kim Kardashian đã vượt lên những chê bai, chỉ trích của truyền thông và công chúng để khẳng định vị thế trong showbiz Mỹ (Ảnh: GQ).

GQ là tạp chí dành cho nam giới, trước nay, họ thường tôn vinh thành tựu và sự nghiệp của những nhân vật là nam giới. Trước quyết định lạ lùng chưa từng thấy của GQ khi tôn vinh Kim và để cô xuất hiện trên trang bìa ấn bản “Người đàn ông của năm 2023”, một bộ phận công chúng đã bày tỏ sự sửng sốt và đưa ra những ý kiến tranh luận.

Có những độc giả cho rằng quyết định lần này của GQ là thiếu tính nghiêm túc, như thể… một trò đùa. Về phần Kim, cô vui vẻ đón nhận vinh dự này và chia sẻ trên tài khoản mạng xã hội cá nhân: “Xin chào, tôi chính là “Người đàn ông của năm” do GQ bình chọn”. Kim cũng sử dụng những biểu tượng cảm xúc thể hiện sự sửng sốt không tin nổi.

Qua năm tháng, Kim Kardashian đã vượt lên những chê bai, chỉ trích của truyền thông và công chúng để khẳng định vị thế trong showbiz Mỹ. Từ một nhân vật vướng phải lùm xùm lộ clip “nóng”, Kim trở thành ngôi sao truyền hình thực tế, sau đó, cô không ngừng mở rộng hoạt động sang các lĩnh vực khác.

Hiện tại, Kim đã trở thành một nữ doanh nhân tỷ phú, một nhân vật có tầm ảnh hưởng trong đời sống văn hóa đại chúng Mỹ. Năm ngoái, tạp chí tài chính Forbes (Mỹ) ước tính Kim Kardashian có khối tài sản vào khoảng 1,8 tỷ USD. Đây là một bước tiến nhảy vọt bởi cách đó một thập kỷ, hồi năm 2012, Kim mới có khối tài sản vào khoảng 40 triệu USD.

Tranh cãi việc nữ tỷ phú Kim Kardashian là “Người đàn ông của năm” (Video: Sky News).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

leo

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

sex

789win

12Bet

789win

789win